0924 666 222

Phát triển bền vững

Thông điệp NovaLand với cộng đồng

Thông điệp NovaLand với cộng đồng

Mỗi một quốc gia đều có những thương hiệu biểu tượng cho sự hùng mạnh của Quốc gia đó. Novaland với khát vọng là một thương hiệu Việt trong lĩnh vực Bất Động Sản vươn xa toàn cầu.

Muốn làm được điều đó đòi hỏi Novaland phải nỗ lực, kiên định với mục tiêu; phải có chiến lược phát triển bền vững và cần được sự hậu thuẫn từ cộng đồng xã hội.

Novaland thấu hiểu sự thành công không đến từ chiếu đũa thần, toàn thể đội ngũ phải không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình; song song với hoạt động kinh doanh hiệu quả là việc phải tuân thủ pháp luật, bảo vệ môi trường, luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội.

Novaland không muốn và không bao giờ bị cuốn vào những lợi ích trước mắt. Chính vì vậy, Tập đoàn luôn đẩy mạnh thực hiện những kế hoạch lâu dài về xây dựng thương hiệu Novaland, ý thức phục vụ khách hàng bằng sự chân thật, tận tâm; luôn đặt lượi ích của khách hàng của cộng đồng vào trong tất cả những hoạt động kinh doanh của mình.

Trong quá trình phát triển bền vững, với giá trị cốt lõi Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp, Novaland mong muốn nhận được sự đồng hành vủa khách hàng và cộng đồng. Sự hỗ trợ, giám sát, phản hồi của khách hàng và cộng đồng trực tiếp hoặc qua số điện thoại 090 3999 119, Email: [email protected] sẽ giúp chúng tôi điểu chỉnh, phát triển đúng hướng, thực hiện tốt hơn lộ tình phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế, cho cộng đồng.

Novaland xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến khách hàng và cộng đồng đã ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi. Kình chúc Quý vị sức khỏa và thành công!BÙI THANH NHƠN
Chủ tịch Tập Đoàn Novaland

Quản trị thương hiệu NovaLand

Quản trị thương hiệu NovaLand

ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM Ở PHÂN KHÚC TRUNG CAO CẤP

Ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Tập đoàn Novaland đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu Novaland là thương hiệu của sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Định vị sản phẩm thuộc phân khúc trung cao cấp, chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng phát triển của xã hội, dự đoán trước nhu cầu của khách hàng để thiết kế và tạo nên kết quả của nhiều dự án chất lượng tốt mang thương hiệu Novaland giới thiệu ra thị trường. Danh mục sản phẩm đa dạng từ nhà ở như khu căn hộ, officetel, lô thương mại, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng ….đã nhận được sự đón nhận của khách hàng vì các đặc điểm và công năng chuyên biệt nổi trội.

TIẾP THỊ VÀ TRUYỀN THÔNG

Tập đoàn Novaland luôn định hướng xây dựng và triển khai chiến lược Marketing và truyền thông phù hợp cho sản phẩm dịch vụ. Tập đoàn ban hành và áp dụng Bộ Hướng dẫn sử dụng thương hiệu nhằm đảm bảo việc tuân thủ trong tất cả các hoạt động tiếp thị, bảo vệ và nâng cao hình ảnh thương hiệu Novaland. Các kế hoạch truyền thông quảng bá luôn luôn được tập trung hoạch định, đầu tư và thực hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho khách hàng và cổ đông được cung cấp thông tin đầy đủ, chuẩn xác và kịp thời nhất.

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG VỚI TƯ DUY "KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1"

Tư duy "Khách hàng là số 1" được xây dựng trong nhận thức của từng nhân viên Novaland. Chúng tôi luôn ý thức cao tận tụy chăm sóc khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm phù họp, chất lượng tốt, giá hợp lý và thực hiện đúng như cam kết. Tất cả nhằm mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đạt được niềm tin từ cộng đồng để Novaland ngày một phát triển trở thành Tập đoàn Bất động sản đẳng cấp quốc tế, có vị thế cao, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của cộng đồng và của xã hội Việt Nam.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

Với tinh thần tận tâm phục vụ « Khách hàng là số 1 », Novaland liên tục thực hiện nhiều chương trình chăm sóc khách hàng từ khách hàng hiện hữu, khách hàng VIP, cư dân,cổ đông, đối tác…. với nhiều quyền lợi phong phú và đa đạng. Bên cạnh đó, Tập đoàn luôn kết hợp với các đối tác dịch vụ để cung cấp nhiều dịch vụ công thêm như tư vấn thiết kế, pháp luật, ngân hàng… cho khách hàng.Lợi thế từ mạng lưới hệ thống văn phòng tại TP HCM, Đà nẵng và 14 sàn giao dịch BĐS phủ khắp TPHCM giúp khách hàng luôn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ Tập đoàn đồng thời tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên Novaland phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.
Việc quản lý tòa nhà khi đi vào vận hành được đặc biệt chú trọng. Đây là một công việc khó khăn và phức tạp đòi hỏi mỗi nhân viên phải luôn nhẫn nại, kiên trì để đáp ứng được hài lòng khách hàng.
Tập đoàn Novaland đang ngày một hoàn thiện chất lượng phục vụ để mang dịch vụ của Novaland đến khách hàng nhanh chóng và thuận lợi hơn, để sản phẩm dịch vụ của Novaland thật sự có ý nghĩa "Cho cuộc sống bừng sáng".

Bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường

CÔNG NGHỆ XANH

Với vai trò là nhà phát triển dự án, việc giảm thiểu tác động với môi trường luôn được Novaland chú trọng quan tâm trong tất cả các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn từ đầu tư, phát triển bất động sản, quản lý tài sản cũng như quản lý văn phòng . Giám sát tác động môi trường thông qua việc sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên môi trường như năng lượng, nước, giảm tiếng ồn… góp phần vào hiệu quả hoạt động lâu dài và phát triển bền vững của Tập đoàn.Các hoạt động cái tiến đổi mới tạo ra các giá trị tích cực có tác động giảm ô nhiễm môi trường , nhất là trong các giai đoạn của dự án luôn được đề cao và áp dụng và là yếu tố không thể thiếu trong với hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

CHỨNG NHẬN - GIẢI THƯỞNG

  • Chứng chỉ Xanh EDGE: trao tặng cho các công trình được cấp chứng chỉ của tổ chức IFC – World Bank Group
  • Dự án Orchard Garden là dự án đầu tiên của Novaland và lá trong rất ít dự án BDS tại Việt Nam (6 dự án) được công nhận Chứng chỉ Xanh EDGE năm 2016.

Thành quả đạt được của dự án sẽ là cơ sở để Novaland tiếp tục triển khai cho các dự án tương tự trong tương lai, hướng đến một Tập đoàn bất động sản phát triển bền vững, góp phần bảo vệ môi trường, sử dụng nguồn tài nguyên một cách hiệu quả.

Hoạt động cộng đồng

Hoạt động cộng đồng

Trong những năm qua, cùng với việc tập trung phát triển, mở rộng kinh doanh.

Tập đoàn Novaland luôn hướng đến mục tiêu đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội thông qua các hoạt động đóng góp hỗ trợ tại địa phương vào các dịp Lễ Tết và các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

https://diaocnova.vn